“Nano Dầu Olive – trợ thủ ngăn rụng tóc và hỗ trợ mọc tóc” – VnExpress

VnExpress đăng bài giới thiệu hoạt chất Nano Dầu

VnExpress đăng bài giới thiệu hoạt chất Nano Dầu Olive có trong dầu gội LAB NATURE – trợ thủ ngăn tóc rụng và hỗ trợ mọc tóc. Nano Dầu Olive ứng dụng công nghệ độc quyền phát minh tại Mỹ, giúp ngăn kích hoạt các yếu tố làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc cũng như biến đổi các nang tóc gây ra tình trạng rụng tóc.

có trong dầu gội LAB NATURE – trợ thủ ngăn tóc rụng và hỗ trợ mọc tóc. Nano Dầu Olive ứng dụng công nghệ độc quyền phát minh tại Mỹ, giúp ngăn kích hoạt các yếu tố làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc cũng như biến đổi các nang tóc gây ra tình trạng rụng tóc.

Tóc hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều yếu tố ROS (gốc tự do oxi hóa – Reactive oxygen species) tác động có hại như: bức xạ ánh nắng mặt trời, các loại hóa chất, thuốc nhuộm tóc, tẩy tóc, duỗi tóc và chất tẩy rửa, ô nhiễm môi trường, stress căng thẳng, do thay đổi khi mang thai… ROS được biết đến là tác nhân liên quan đến rụng tóc nội tiết tố Androgen. ROS có vai trò trung gian làm gia tăng nội tiết tố Testosterone, dẫn đến gia tăng hình thành DHT (một loại hormone sinh dục nam), hormone sinh dục nam cùng với các thụ thể Androgen làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc, biến đổi các nang tóc lớn thành các nang tóc nhỏ dẫn đến rụng tóc.

Hướng đến khắc phục những nguyên nhân gây ra rụng tóc, dầu gội Lab Nature áp dụng công nghệ mới Nano Dầu Olive. Polyphenol trong dầu olive được chứng minh có khả năng duy trì sự ổn định của hệ gen, nhờ khả năng bảo vệ DNA chống lại tác hại do stress oxy hóa gây ra. Ngoài ra Polyphenol còn chống oxy hóa nội sinh, do đó làm giảm sự lão hóa. Nano dầu Olive giúp trẻ hóa tế bào với khả năng chống oxy hóa, kích thích mọc tóc hiệu quả.

Bên cạnh đó, kết quả thử nghiệm và đánh giá tại trung tâm chuyên phân tích trị liệu Tây Ban Nha chứng minh khả năng Nano Dầu Olive của Lab Nature giảm ROS vượt trội, giúp bảo vệ tóc giảm gãy rụng.

Nguồn: VnExpress

Bình luận bài viết (0 bình luận)

550.000 VNĐ

Dành cho tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

275.000 VNĐ

Dành cho mái tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

275.000 VNĐ

Dành cho mái tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

123.000 VNĐ192.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

123.000 VNĐ192.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

470.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn