Câu chuyện của Lab Nature

Vẻ đẹp, Công nghệ và Bền vững. Đó là bản chất của chúng tôi.

Sự khởi đầu khiêm tốn nhưng hoài bão của Lab Nature được bắt đầu khi chúng tôi đặt mục tiêu nhìn về một thế giới, nơi vẻ đẹp thực sự khởi phát từ bên trong. Chúng tôi muốn đảm nhận trách nhiệm lớn hơn, vượt ra ngoài phạm vi kinh doanh đơn thuần, đảm bảo tạo ra thương hiệu làm đẹp tốt cho hành tinh cũng như tốt cho mái tóc và cơ thể của bạn, tốt cho thế hệ tương lai. Trở thành giải pháp cho một số thách thức xã hội và môi trường cấp bách nhất hiện nay.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cùng nhau hướng tới một hành tinh khỏe mạnh hơn.

Chúng tôi minh bạch về các sáng kiến ​​phát triển bền vững cũng như về các thành phần ghi trên nhãn của mình. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ sức khỏe và tương lai của hành tinh chúng ta. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến những gì có trong công thức mà còn cả tác động của chúng đối với thế giới xung quanh.

Lab Nature được sinh ra từ khoa học và công nghệ.

Công nghệ Build Lipid Layer từ phát minh độc quyền tại Mỹ – US Patent kết hợp công thức khoa học lâm sàng được nghiên cứu, chứng minh tại Mỹ và Châu Âu để đem đến những gì có thể tốt nhất cho bạn. Đó là lý do tại sao, chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất mà nó có thể, cung cấp và mở khóa khả năng trị liệu để tạo ra sự khác biệt rõ rệt đối với vẻ đẹp và sức khỏe cho làn da và mái tóc.

Lịch sử của Lab Nature được xây dựng dựa trên cam kết trong việc kết hợp nghiên cứu khoa học với các thành phần chọn lọc có trong tự nhiên. Các nhà khoa học của chúng tôi đã khai phá sức mạnh của công nghệ để mang đến các giải pháp chăm sóc hiệu quả và an toàn nhất.

Tương lai của sự đổi mới với Nano Dầu

Được gọi là “phát minh”, thành phần Nano Dầu cho phép các sản phẩm đạt đến tầm cao mới về chăm sóc và trị liệu. Các sản phẩm Lab Nature với Nano Dầu thay thế hoàn toàn và hiệu quả hơn Silicone (dimethicone) trong sản phẩm, tái tạo cấu trúc tóc giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe và giảm gãy rụng.

Đặc biệt hiệu quả được kiểm nghiệm tại Châu Âu cho thấy Nano Dầu – thành phần chính của sản phẩm giúp giảm tác nhân oxi hoá ROS vượt trội. ROS là một trong những nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc.

Sản phẩm dầu gội Lab Nature được vinh danh với hạng mục giải thưởng Best Natural Shampoo (Dầu gội tự nhiên tốt nhất) bởi Global Green Beauty Awards 2022.

Vinh danh công nghệ khoa học lâm sàng

Tháng 10/2022, báo khoa học Indian Journals and Research Publications -IndianJournals.com, trang báo công bố các nghiên cứu uy tín hàng đầu tại Ấn Độ, đã công bố nghiên cứu “Đánh giá và ứng dụng của nano dầu olive trong sản phẩm chăm sóc tóc, nguyên liệu tiềm năng thay thế silicone” của tác giả Lại Nam Hải- CEO Wakamono, cùng các cộng sự của mình. 

Lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm

Đồng thời công nghệ và sản phẩm của Lab Nature cũng được công bố trên nhiều tạp chí khác trên thế giới như Personal care magazine – Step Communications Research ở Anh, Clean  beauty magazine thuộc Safe Cosmetics Australia… như lời khẳng định cho chất lượng và uy tín sản phẩm.