Công nghệ Nano Dầu Olive ngăn rụng tóc – Báo Sức khỏe và Đời sống

Báo Sức khỏe và Đời sống đã đưa tin về công nghệ Nano Dầu Olive ngăn rụng tóc với đầy đủ các nghiên cứu và chứng minh khoa học uy tín.

Nano Dầu Olive được phát triển trên nền tảng hoạt chất thiên nhiên dầu Olive kết hợp với công nghệ Nano tạo ra sức mạnh các phân tử Nano Dầu Olive thiên nhiên siêu nhỏ, có kết cấu nhẹ và không bết dính, có thể hòa tan trong nước và dầu, giúp siêu thẩm thấu tức thì vào cấu trúc tóc và da đầu.

Với mỗi giọt Nano Dầu Olive trong sản phẩm của Lab Nature sẽ gồm hàng triệu phân tử siêu nhỏ dầu Olive thiên nhiên cô đặc với 2 tác dụng chính:

  • Kích thước Nano giúp tăng cường khả năng thâm nhập đúng mục tiêu vào bên trong nang tóc và sợi tóc, cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn vượt trội,bảo vệ mái tóc chắc khỏe và suôn mượt. Thay thế hoàn toàn Silicone trong sản phẩm, hiệu quả được chứng minh tại trung tâm thử nghiệm uy tín Hàn Quốc.
  • Chống gãy rụng với cơ chế giảm gốc tự do oxi hóa ROS (ROS là một trong những con đường chính gây rụng tóc hiện nay). Nano Dầu Olive ức chế sự hình ROS, bảo vệ tế bào và chu kỳ nang tóc phát triển bình thường, giúp giảm rụng tóc.

Công nghệ Nano Dầu Olive đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành chăm sóc tóc.

Nguồn: Báo sức khỏe và đời sống

Bình luận bài viết (0 bình luận)

90.000 VNĐ145.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

90.000 VNĐ145.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

375.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

299.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

299.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

290.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

Hết hàng
VNĐ

Giúp mờ sẹo và giảm vết rạn da

Hết hàng
245.000 VNĐ

Kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng

135.000 VNĐ325.000 VNĐ

Khử vàng, giữ màu và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn