LAB NATURE® Công nghệ REBUILD LIPID BARRIER
Tái tạo cấu trúc lipid da

CÔNG NGHỆ REBUILD LIPID BARRIER với các hạt phân tử dầu siêu nhỏ có cấu trúc tương thích sinh học với lipid thật trong da, từ đó thay thế, phục hồi liên kết lipid đã mất và xây dựng lại hàng rào lipid:

     THẨM THẤU SÂU, TÁI THIẾT LẬP HÀNG RÀO BẢO VỆ TỰ NHIÊN CỦA DA

     THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI DA VÀ HYDRAT HÓA

     CHỐNG OXI HÓA, GIẢM NGUY CƠ LÃO HÓA, TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH LÀN DA

LIPID DA LÀ GÌ ? TẠI SAO CẦN PHỤC HỒI ?

Lớp lipid là hàng rào phòng vệ của da.

Lipid biểu bì có nguồn gốc từ tế bào sừng đóng vai trò thiết yếu trong cấu trúc da và tạo rào cản sinh học cho da. Những chất béo này cung cấp một rào cản chống lại sự di chuyển của nước và chất điện giải, chống lại sự xâm nhập của vi sinh vật, cũng như các tác nhân có hại từ môi trường, bảo vệ các tầng da bên trong.

Khi lớp màng lipid này bị thương tổn da sẽ trở nên yếu đi, mất độ ẩm, nổi mụn, tốc độ lão hóa nhanh, da thương tổn và trở nên cực kỳ “nhạy cảm”.

Công nghệ độc quyền định vị, sửa chữa và tái cấu trúc lipid da với Nano phân tử dầu tương thích lipid tự nhiên trong da.

Nano phân tử dầu

KHI DA TỔN THƯƠNG

Phục hồi lipid là giải pháp quan trọng cho các vấn đề về da

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lipid da bị thương tổn, kéo theo sự suy giảm chức năng của làn da.

    Môi trường (bụi bẩn, UV, vi khuẩn…)

     Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

     Hóa chất

     Làm sạch/tẩy da chết quá mức

     Lão hóa làm cạn kiệt lipid tự nhiên của da

REBUILD LIPID BARRIER

Nano phân tử dầu tương thích sinh học thay thế, phục hồi liên kết lipid đã mất và tái cấu trúc da

Công nghệ độc quyền phát minh tại Mỹ, các hạt Nano phân tử dầu với kích thước nhỏ được tùy chỉnh tương thích với lipid tự nhiên trong da để nhanh chóng thẩm thấu sâu và định vị tới các khoảng trống đã mất lipid trong cấu trúc ma trận lipid da bị tổn thương.

Từ đó, bổ sung và phục hồi liên kết lipid đã mất, khôi phục cấu trúc và chức năng của da về trang thái khoẻ mạnh nhất, tăng tính đàn hồi, độ săn chắc, kết cấu, cân bằng độ ẩm và tái thiết lập “hệ thống bảo vệ tự nhiên” trên da.

CHỐNG OXI HÓA, NGĂN NGỪA LÃO HÓA DA – GIẢM ROS 

Nano phân tử dầu giảm gốc tự do oxi hóa ROS, chứng minh tại Châu Âu

Nano phân tử dầu với khả năng ức chế vượt trội ROS được chứng minh ở Châu Âu, giúp tăng phòng vệ chống oxi hóa/ giải độc tự nhiên, ngăn ngừa tổn thương da và lão hóa, bảo vệ da khỏe mạnh.

ROS được sinh ra khi da tiếp xúc với ô nhiễm không khí, tia cực tím, thuốc và mỹ phẩm hoặc sản xuất bên trong da. Khi ROS tích tụ quá mức sẽ gây ra quá trình stress oxi hóa và hậu quả là đẩy nhanh quá trình lão hóa, giảm tổng hợp collagen cũng như tăng thoái hóa collagen, tổn thương tế bào với biểu hiện trên da (nếp nhăn, xỉn màu, không đều màu, đốm đen, chảy xệ….) và bệnh lý da. Bằng cách ức chế ROS, Nano phân tử dầu giúp bảo vệ và tăng cường “sức đề kháng” cho da.