BUILD LIPID LAYER_SKIN
Tái tạo cấu trúc lipid da

Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế tại Mỹ của LAB NATURE, hoạt động ở cấp độ phân tử siêu nhỏ – Nano Triglyceride_SK, được nghiên cứu chuyên biệt hóa để tái tạo cấu trúc lipid da và khắc phục hiệu quả các vấn đề cho da.

     THẨM THẤU SÂU, TÁI THIẾT LẬP HÀNG RÀO BẢO VỆ TỰ NHIÊN CỦA DA

     THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI DA VÀ HYDRAT HÓA

     CHỐNG OXI HÓA, GIẢM NGUY CƠ LÃO HÓA, TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH LÀN DA

LIPID DA LÀ GÌ ? TẠI SAO CẦN PHỤC HỒI ?

Lớp lipid là hàng rào phòng vệ của da.

Lipid da là hàng rào bảo vệ da, với cấu tạo từ các tế bào sừng dát mỏng, ceramides phân tử chất béo, cholesterol cùng với các loại acid béo tự do khác.

Lớp lipid này khá mềm mại nhưng không kém phần vững chắc làm nhiệm vụ bảo vệ các tầng da bên trong: độ ẩm, cấu trúc collagen và elastin, giúp ngăn sự tấn công của vi khuẩn, các tác nhân có hại từ môi trường. Khi lớp màng lipid này bị thương tổn da sẽ trở nên yếu đi, mất độ ẩm, nổi mụn, tốc độ lão hóa diễn ra nhanh, thương tổn và da trở nên cực kỳ “nhạy cảm”.

Công nghệ độc quyền định vị, sửa chữa và tái cấu trúc lipid da với Nano Triglyceride_SK – phân tử nhỏ tương thích lipid tự nhiên trong da 3 tác động: bổ sung và phục hồi lipid da, nuôi dưỡng sâu và chống tác nhân gây lão hóa da.

Nano Triglyceride_SK

KHI DA TỔN THƯƠNG

Phục hồi lipid là giải pháp quan trọng cho các vấn đề về da

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lipid da bị thương tổn, kéo theo sự suy giảm chức năng của làn da.

    Môi trường (bụi bẩn, UV, vi khuẩn…)

     Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

     Hóa chất

     Làm sạch/tẩy da chết quá mức

     Lão hóa làm cạn kiệt lipid tự nhiên của da

BUILD LIPID LAYER_SKIN

Nano Triglyceride_SK định vị, nạp lipid và tái cấu trúc da

Công nghệ độc quyền phát minh tại Mỹ, các phân tử Nano Triglyceride_SK với kích thước nhỏ được tùy chỉnh tương thích với lipid tự nhiên trong da để nhanh chóng thẩm thấu sâu và định vị phù hợp hoàn hảo với các khoảng trống trong cấu trúc ma trận lipid của da bị tổn thương.

Từ đó, khôi phục cấu trúc khỏe mạnh và chức năng của da, hỗ trợ tính đàn hồi, độ săn chắc, kết cấu, cân bằng độ ẩm và tái thiết lập “hệ thống bảo vệ tự nhiên” trên da.

GIẢM ROS – CHỐNG OXI HÓA, NGĂN NGỪA LÃO HÓA DA

Nano Triglyceride_SK giảm gốc tự do oxi hóa ROS, chứng minh tại Châu Âu

Nano Triglyceride_SK với khả năng ức chế vượt trội ROS được chứng minh ở Châu Âu, giúp tăng phòng vệ chống oxi hóa/ giải độc tự nhiên, ngăn ngừa tổn thương da và lão hóa, bảo vệ da khỏe mạnh.

ROS được sinh ra khi da tiếp xúc với ô nhiễm không khí, tia cực tím, thuốc và mỹ phẩm hoặc sản xuất bên trong da. Khi ROS tích tụ quá mức sẽ gây ra quá trình stress oxi hóa và hậu quả là đẩy nhanh quá trình lão hóa, giảm tổng hợp collagen cũng như tăng thoái hóa collagen, tổn thương tế bào với biểu hiện trên da (nếp nhăn, xỉn màu, không đều màu, đốm đen, chảy xệ….) và bệnh lý da. Bằng cách ức chế ROS, Nano Triglyceride_SK bảo vệ và tăng cường “sức đề kháng” cho da.