BUILD LIPID LAYER
Tái tạo cấu trúc lipid tóc

Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế tại Mỹ của LAB NATURE, hoạt động ở cấp độ phân tử siêu nhỏ – Nano Triglyceride để tái tạo cấu trúc lipid tóc và ngăn tóc gãy rụng.

Bằng cách này, công nghệ tạo nên giải pháp đột phá mới thay đổi hoàn toàn bối cảnh chăm sóc tóc hiện nay.

     TÁI TẠO HÀNG RÀO BẢO VỆ TỰ NHIÊN CỦA TÓC

     THẨM THẤU SÂU, TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH VÀ ĐỘ ĐÀN HỒI TÓC

     GIẢM GỐC TỰ DO OXI HÓA ROS, BẢO VỆ NANG TÓC

LỚP LIPID LÀ GÌ ?

Lớp lipid là tuyến phòng thủ đầu tiên của sợi tóc.

Lớp lipid được hình thành bởi sự liên kết của Integral hair lipid (IHL) với bề mặt tế bào đã sừng hóa, nằm trên lớp biểu bì tóc và lớp bên trong của chân tóc. Hàng rào lipid này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho tóc khỏe mạnh, ảnh hưởng đến khả năng xây dựng, quản lý cấu trúc tóc và độ chắc khỏe của tóc.

Khi lớp lipid bị phá vỡ và mất đi, tóc bị hư tổn, xơ rối, mất độ đàn hồi, chẻ ngọn và gãy rụng

Công nghệ độc quyền xây dựng tái tạo liên kết lipid và cấu trúc tóc với Nano Triglyceride – phức hợp mô phỏng thành phần lipid sinh học của tóc. Nano Triglyceride tác động kép: bổ sung và phục hồi lớp lipid tóc đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng sâu, bảo vệ tóc và da đầu chắc khỏe thực sự.

Nano Triglyceride

KHI TÓC HƯ TỔN

BUILD LIPID LAYER sửa chữa tất cả các loại tóc hư tổn

Lớp lipid sẽ bị phá vỡ và mất đi hằng ngày do các yếu tố:

     Mức nhiệt cao từ máy sấy, máy tạo kiểu

     Hóa chất từ nhuộm tẩy và tạo kiểu

     Sử dụng chất tẩy rửa mạnh

     Yếu tố cơ học (chải, kéo, ma sát)

     Môi trường (UV, ô nhiễm, thời tiết,…)

 

BUILD LIPID LAYER

Nano Triglyceride bổ sung và phục hồi các liên kết lipid bị phá vỡ và mất đi.

Công nghệ độc quyền sáng chế tại Mỹ, các phân tử Nano Triglyceride được nhắm mục tiêu phân phối đến các khu vực lipid bị mất và liên kết lipid bị phá vỡ trên và dưới bề mặt tóc.

Các phân tử nhanh chóng thẩm thấu sâu lấp đầy các kẽ hở lipid trống, sửa chữa và củng cố các liên kết lipid để khôi phục cấu trúc khỏe mạnh tự nhiên của tóc. Hàng rào bảo vệ tóc được tái lập, tóc được bảo vệ từ trong ra ngoài và tăng cường độ chắc khỏe, hiệu quả cho mọi loại tóc nhận thấy sau lần đầu tiên sử dụng.

GIẢM ROS – GIẢM RỤNG TÓC

Nano Triglyceride giảm gốc tự do oxi hóa ROS, chứng minh tại Châu Âu

ROS (Reactive Oxygen Species) là một trong những nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc. ROS được tạo ra khi tóc tiếp xúc với hóa chất thuốc uốn/duỗi/nhuộm, tia UV, ô nhiễm môi trường,..

Nano Triglyceride từ công nghệ độc quyền, tăng cường bảo vệ nang tóc và chu kỳ phát triển của tóc, giảm rụng tóc hiệu quả nhờ vào khả năng ức chế và giảm ROS vượt trội.