CÔNG NGHỆ BUILD LIPID LAYER của LAB NATURE®

Lab Nature® Build Lipid Layer – công nghệ độc quyền dựa trên sáng chế đăng ký tại Mỹ – US Patent. Công nghệ hoạt động ở cấp độ phân tử nano dầu có cấu trúc lipid tương tự với thành phần lipid tóc do đó giúp thay thế, phục hồi các liên kết lipid bị mất đi. Khi các liên kết trong tóc được phục hồi tóc sẽ giúp cải thiện sự hư tổn của tóc giúp chắc khỏe, óng mượt.

Các kiểm định và công bố khoa học chứng minh hiệu quả phục hồi tóc hư tổn của công nghệ. Đây là công nghệ và sản phẩm đạt hiệu quả thực sự trong chăm sóc tóc dựa trên bằng chứng khoa học và thử nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiêm uy tín ở châu Âu và Hàn Quốc.

  TÁI TẠO LIÊN KẾT LIPID, BỔ SUNG VÀ PHỤC HỒI LỚP LIPID,  GIÚP BẢO VỆ TÓC, GIỮ ẨM, TĂNG CƯỜNG ĐỘ ĐÀN HỒI, TÓC KHỎE VÀ ÓNG MƯỢT

  BẢO VỆ NANG TÓC VÀ DA ĐẦU, CHỐNG OXI HÓA, GIẢM GỐC TỰ DO OXI HÓA ROS

LỚP LIPID LÀ GÌ ?

Lớp lipid là tuyến phòng thủ đầu tiên của sợi tóc.

Lipid rất quan trọng vì chúng kết hợp keratin với nhau để tạo nên cấu trúc tóc. Lipid tóc tích hợp (IHL) được liên kết với bề mặt tế bào sừng hóa để tạo ra lớp lipid hay hàng rào lipid bền với môi trường. Hàng rào lipid này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm, bảo vệ tóc chống lại các tác động của môi trường, duy trì cấu trúc tóc và độ chắc khỏe của tóc. Tuy nhiên do tác động của các yếu tối môi trường làm lipid tóc mất đi mỗi ngày.

Công nghệ Lab Nature® Build Lipid Layer xây dựng tái tạo liên kết lipid và cấu trúc tóc với phức hợp phân tử nano dầu – mô phỏng thành phần lipid sinh học của tóc là giải pháp chăm sóc tóc tối ưu.

Nano Dầu

TÓC HƯ TỔN MỖI NGÀY

Công nghệ BUILD LIPID LAYER sửa chữa tất cả các loại tóc hư tổn

Lớp lipid sẽ bị phá vỡ và mất đi hằng ngày do các yếu tố:

     Mức nhiệt cao từ máy sấy, máy tạo kiểu

     Hóa chất từ nhuộm tẩy và tạo kiểu

     Sử dụng chất tẩy rửa mạnh

     Yếu tố cơ học (chải, kéo, ma sát)

     Môi trường (UV, ô nhiễm, thời tiết,…)

 

BUILD LIPID LAYER

Phân tử nano dầu sửa chữa hư tổn, tái tạo lớp bảo vệ tự nhiên của tóc bằng cách xây dựng và phục hồi lớp lipid tóc

Công nghệ Lab Nature® Build Lipid Layer với hàng triệu phân tử nano dầu mô phỏng lipid sinh học của tóc nhắm mục tiêu phân phối đến các khu vực lipid bị mất và liên kết lipid bị phá vỡ trên và dưới bề mặt tóc.

Tại đây, các phân tử nhanh chóng thẩm thấu sâu lấp đầy và khóa chặt các kẽ hở lipid trống, sửa chữa và củng cố các liên kết lipid để khôi phục cấu trúc khỏe mạnh tự nhiên của tóc. Hàng rào bảo vệ tự nhiên của tóc được tái lập lại, tóc được bảo vệ từ trong ra ngoài và tăng cường độ chắc khỏe, hiệu quả cho mọi loại tóc nhận thấy sau lần đầu tiên sử dụng.

BUILD LIPID LAYER

Phân tử nano dầu bảo vệ nang tóc và da đầu, chống oxi hoá ngăn rụng tóc bằng cách giảm ROS

Gốc tự do oxi hóa ROS là một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc bằng tác động tấn công vào nang tóc và da đầu. ROS được tạo ra khi tóc tiếp xúc với hóa chất thuốc uốn/duỗi/nhuộm, tia UV, ô nhiễm,…

Phân tử nano dầu tăng cường bảo vệ nang tóc và chu kỳ phát triển của tóc, giảm rụng tóc hiệu quả nhờ vào khả năng ức chế và giảm ROS vượt trội đã được kiểm nghiệm độc lập tại Châu Âu.

Phân tử nano dầu giúp chống oxi hoá, phục hồi hàng rào lipid da đầu, tăng cường hydrat hoá và hỗ trợ khả năng tự sửa chữa để có được da đầu khỏe mạnh.