Câu chuyện của chúng tôi

WAKAMONO là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Nano Biotech với hơn 12 quy trình công nghệ độc quyền phát minh tại Mỹ, Canada và WIPO.

Thương hiệu Lab Nature được ra đời với tình yêu dành cho vẻ đẹp, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ đem lại một giải pháp chăm sóc tóc và da khỏe mạnh, mà còn đem đến trải nghiệm sống mới an toàn thân thiên môi trường với hương thơm thanh khiết từ các tinh dầu tự nhiên 100%.

Mục tiêu của Lab Nature là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, với sự chọn lọc kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào, đến quá trình sản xuất và thành phẩm trong mỗi quy trình. Các sản phẩm phải vượt qua các bước kiểm duyệt gắt gao và đáp ứng đủ tiêu chí trước khi đưa đến tới tay người tiêu dùng.

Sức Mạnh Công Nghệ: LAB NATURE sự kết hợp độc đáo với công nghệ Nano Biotech

Công nghệ Nano BioTech độc quyền phát minh tại Mỹ cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và hệ thống phòng Lab nghiên cứu hiện đại, chúng tôi nỗ lực tạo ra những sản phẩm chăm sóc cá nhân phù hợp với từng nhu cầu và từng đối tượng khách hàng.

Thành phần hoạt tính Nano Olive Oil là sự kết hợp của Công Nghệ Nano và các hợp chất tự nhiên, an toàn hiệu quả thay thế các hóa chất có hại. Những phân tử với kich thước nano có kết cấu nhẹ và tan trong nước. Mỗi giọt Nano Olive Oil chứa hàng triệu phân tử tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ này tăng cường khả năng thẩm thấu và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Nano biotechnology trong các công thức nâng tầm chất lượng đã được chứng nhận hiệu quả và an toàn tại châu Âu và Mỹ.

Thành phần xanh và kết quả thực

Công Nghệ khoa học và tự nhiên là những giá trị hàng đầu mà Lab Nature hướng tới. Chúng tôi đã tận dụng lợi ích tối đa của các thành phần tự nhiên khi kết hợp với Nano biotech để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả vượt trội, an toàn với thân thiện với môi trường.

Cho bạn & cho môi trường

Sản phẩm công nghệ ứng dụng công nghệ Nano biotech hiệu quả & an toàn tuyệt đối, không chất độc hại, không chứa paraben, sulfat, SLS, phthalates, silicone,…

Đặc biệt, thân thiện với môi trường khi dùng Nano dầu thực vật thay cho silicone giúp bảo vệ môi trường và sinh vật biển. Chúng tôi định hướng giảm 50% chai nhựa từ cuối năm 2022 thay hoàn toàn bằng chai thủy tinh vì một trái đất xanh.

Với công thức của Lab Nature, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn nuôi dưỡng vẻ đẹp rạng ngời từ sâu bên trong.

“Hành trình gian nan đến với vẻ đẹp đích thực không phải là của riêng bạn, đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi – người sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.”