Công nghệ nâng tầm tự nhiên Nano Biotech

Lab Nature Công nghệ Nano Biotech nâng tầm nguyên liệu tự nhiên, tinh hoa chế tác từ sự nghiên cứu và sáng tạo không ngừng. Lab Nature tạo hạt Nano dầu như Nano Dầu Oilve siêu nhỏ hiệu quá chăm sóc tóc vượt trội, lành tính và thân thiện với môi trường.

Nano Dầu Olive thay thế hoàn toàn Silicone – thành phần có trong 95% sản phẩm gội xả trên thị trường gây hại môi trường và bị xếp cùng nhóm vi nhựa (ECHA). Các nghiên cứu và kiểm nghiệm của Lab Nature được thực hiện tại châu Âu và Mỹ đồng thời nghiên cứu khoa học lâm sàng công bố trên các trang báo khoa học uy tính.

Báo khoa học Indian Journals and Research Publications -IndianJournals.com, trang báo công bố các nghiên cứu uy tín hàng đầu tại Ấn Độ, đã công bố nghiên cứu “Đánh giá và ứng dụng của nano dầu olive trong sản phẩm chăm sóc tóc, nguyên liệu tiềm năng thay thế silicone” của tác giả Lại Nam Hải- CEO Wakamono, cùng các cộng sự của mình. Các công bố trên nhiều tạp chí khác trên thế giới như Personal care magazine – Step Communications Research ở Anh, Clean  beauty magazine thuộc Safe Cosmetics Australia… 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

90.000 VNĐ155.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

112.000 VNĐ155.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

365.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

285.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

305.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

Hết hàng
VNĐ

Giúp mờ sẹo và giảm vết rạn da

Hết hàng
245.000 VNĐ

Kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng

135.000 VNĐ325.000 VNĐ

Khử vàng, giữ màu và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn