Lab Nature – Công nghệ US Patent cho tóc chắc khỏe, ngăn gãy rụng

Mái tóc yếu và dễ gãy rụng phải cần một loại dầu gội chuyên biệt bởi một mái tóc đẹp trước tiên phải chắc khỏe. Và như thế, dầu gội chỉ với khả năng làm sạch là chưa đủ, chúng phải bổ sung các dưỡng chất cần thiết để tóc phát triển. 

Dầu gội Lab Nature với hoạt chất Nano Dầu Olive ứng dụng Công nghệ độc quyền tại Mỹ đem đến một giải pháp ưu việt cho mái tóc gãy rụng. Với kích thước siêu nhỏ, hoạt chất dễ dàng thẩm thấu sâu và nhanh, tạo nên lớp màng bảo vệ đồng thời đưa những dưỡng chất đi vào tóc, chân tóc và da đầu, nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn cấu trúc từ bên trong. 

Bên cạnh đó, nhờ khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ Nano Dầu Olive đã được chứng minh tại Châu Âu giúp giảm ROS (dạng oxy hoạt động bao gồm các gốc tự do gây oxi hóa) – nguyên nhân gây nên tình trạng stress oxy hóa và kích hoạt các yếu tố làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc cũng như biến đổi các nang tóc dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Bằng cách này, vòng đời sợi tóc được kéo dài, mái tóc được chăm sóc một cách toàn diện – từ da đầu, chân tóc đến tận ngọn. Từ đó sản phẩm giúp ngăn rụng và giúp tóc chắc khỏe, dày mượt.

Công nghệ này cũng đánh dấu bước đột phá cho phép loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại – với khả năng đem lại hiệu quả nhất thời nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho da đầu và tóc mà vẫn thường được sử dụng trong các sản phẩm dầu gội hiện nay như sulfat, silicone…

Bình luận bài viết (0 bình luận)

90.000 VNĐ155.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

112.000 VNĐ155.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

365.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

285.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

305.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

Hết hàng
VNĐ

Giúp mờ sẹo và giảm vết rạn da

Hết hàng
245.000 VNĐ

Kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng

135.000 VNĐ325.000 VNĐ

Khử vàng, giữ màu và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn