Lab Nature vinh danh trên tạp chí hàng đầu tại Úc – Clean Beauty Magazine

Tạp chí Clean Beauty Magazine thuộc Safe Cosmetics Australia – tổ  chức chuyên đánh giá tiêu chuẩn cho mỹ phẩm tự nhiên hữu cơ hàng đầu tại Úc, với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng vinh danh Lab Nature – thương hiệu Việt, áp dụng sức mạnh từ công nghệ Nano Biotech – độc quyền sáng chế tại Mỹ trong công thức, để đem những chất lượng tuyệt vời. 

Sử dụng các thành phần kích thước siêu nhỏ Nano Dầu Olive cho phép đưa thiên nhiên thật sự vào thay thế hóa chất gây hại, đồng thời có khả năng tăng tính năng của sản phẩm, bằng cách thẩm thấu nhanh chóng tạo lớp màng bảo vệ và cung cấp dưỡng chất sâu nuôi dưỡng vào sâu bên trong cấu trúc tóc và da,  nuôi dưỡng vẻ đẹp với hiệu quả lâu dài, chất lượng hoàn thiện và nhiều hơn nữa. 

Dầu gội Lab Nature – một trong những thành công vượt trội từ công nghệ Nano Biotech. Dầu gội kết hợp hoạt chất Nano Dầu Olive có cấu trúc siêu nhỏ, kết cấu nhẹ không bết dính và tan trong nước, thẩm thấu sâu vào tóc và da đầu, giúp nuôi dưỡng vượt trội từ sâu bên trong. Mang đến mái tóc mượt mà, mềm mại, chắc khỏe và chống lại hư tổn mạnh mẽ. 

Các sản phẩm của Lab Nature được kiểm nghiệm Hiệu quả và An toàn tại các Trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu thế giới cũng như trải qua hàng trăm nghìn thử nghiệm tại phòng Lab nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn và lành tính, không chứa các hóa chất độc hại gây kích ứng và ảnh hưởng môi trường tự nhiên.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

112.000 VNĐ179.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

112.000 VNĐ179.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

470.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

Hết hàng
VNĐ

Giúp mờ sẹo và giảm vết rạn da

Hết hàng
245.000 VNĐ

Kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng

135.000 VNĐ325.000 VNĐ

Khử vàng, giữ màu và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn