Lab Nature – Mùi hương 100% tinh dầu thiên nhiên chuẩn hữu cơ USDA Mỹ

Lab Nature sử dụng chất hương từ 100% tinh dầu thiên nhiên cao cấp đạt chứng nhận hữu cơ USDA – Mỹ, lưu giữ mùi hương trọn vẹn dài lâu, an toàn và lành tính. Công thức hương độc đáo, được điều chế tại phòng thí nghiệm của Lab Nature, tạo nên mùi hương riêng biệt và không thể lẫn lộn trong thế giới thơm. 

Tinh dầu thiên nhiên được phân phối vào hệ phân tử Nano Dầu, hệ sẽ bảo vệ trọn vẹn các hoạt chất thơm của tinh dầu trước sự biến tính và oxi hoá do môi trường. Đồng thời, chúng hình thành mạng lưới liên kết với phân tử hương để lưu giữ được mùi hương dài lâu mà những sản phẩm khác không có được.

Dưới sự xuất hiện của nước, khi sử dụng (gội/tắm), tinh dầu thiên nhiên được kích hoạt thoát ra khỏi hệ phân tử Nano đang bảo vệ nó, giải phóng mùi hương mong đợi.

Tinh dầu thiên nhiên () được kết hợp vào Hệ phân tử Nano
Dầu giúp bảo vệ và tăng độ bền hương

Với công nghệ mùi hương linh hoạt, tuỳ chỉnh cho mỗi sản phẩm, Lab Nature góp phần tạo nên cuộc cách mạng mùi hương cho thế hệ mỹ phẩm mới – tận hưởng hương thơm tinh dầu hoàn toàn tự nhiên và hướng tới các sản phẩm xanh hơn và bền vững với môi trường.

——————–

Hiểu thêm về mùi hương:

Nguy cơ tiềm ẩn của hương tổng hợp trong các sản phẩm mỹ phẩm

Mùi hương là một trong những thành phần chính trong mỹ phẩm và là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp làm đẹp. Hiện nay, hương tổng hợp đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi, và hiện diện trong hơn 95% mỹ phẩm trên thị trường nhờ mức giá siêu rẻ. Tuy nhiên, đây không phải là một lựa chọn tốt cho sức khỏe của con người và môi trường:

– Chứa các chất hóa học độc hại: Để tạo ra hương tổng hợp, các chất hóa học và đôi khi cả các chất gây ung thư được sử dụng. Những chất này có thể gây ra dị ứng, rối loạn nội tiết, gây ung thư và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe.

– Gây ra ảnh hưởng đến môi trường: Những hóa chất được sử dụng để sản xuất hương tổng hợp có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho môi trường trong quá trình sản xuất.

– Khó truy xuất nguồn gốc: Vì được chế tạo từ nhiều hóa chất khác nhau, việc truy xuất nguồn gốc của nó là rất khó khăn.

Tinh dầu thiên nhiên là sự thay thế hoàn hảo cho hương tổng hợp

Đây là tiền đề để tinh dầu nhiên thiên được sử dụng như một phương pháp tốt thay thế hoàn toàn hương tổng hợp hiện nay, mở ra kỉ nguyên mới cho ngành làm đẹp nói chung và ngành nước hoa nói riêng.

Tinh dầu được chiết xuất từ các loại thực vật thiên nhiên như hoa, lá, rễ, hạt và cả động vật. Chúng có nhiều lợi ích cho tóc, da và cơ thể, được công nhận về sự an toàn và sử dụng từ thời cổ đại, chúng tạo ra nhiều loại hương thơm tự nhiên, độc đáo và dễ chịu, cũng như chứa một lượng lớn hoạt tính sinh học giúp chống oxi hóa, chống viêm, dưỡng ẩm, kháng khuẩn, kháng nấm,.. Bên cạnh đó, một lợi ích không thể bỏ qua là liệu pháp điều trị về tinh thần, là một phương pháp điều trị tự nhiên sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên giúp tăng cường trải nghiệm khứu giác, làm dịu và phục hồi, giảm căng thẳng và lo lắng.

Bất chấp những ưu thế vượt trội đó, tinh dầu thiên nhiên rất ít được ứng dụng bởi sự khó khăn lớn khi đưa vào quy trinh sản xuất bởi nhiều nhược điểm của chúng, bao gồm tính bay hơi cao, độ hòa tan kém trong nước, và nhận thức cảm quan có thể bị thay đổi do quá trình oxi hóa (hầu hết các phân tử này dễ bị oxi hóa khi tiếp xúc với môi trường) hoặc tương tác hóa học, khiến chất lượng tinh dầu thay đổi, việc xử lý chúng trở nên khó khăn và phải đối mặt thách thức lớn khi kết hợp vào sản phẩm (sự ổn định, hạn sử dụng,…). Do đó, việc sử dụng các tinh dầu thiên nhiên trong mỹ phẩm, đòi hỏi những công nghệ chuyên sâu và phải được nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

550.000 VNĐ

Dành cho tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

275.000 VNĐ

Dành cho mái tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

275.000 VNĐ

Dành cho mái tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

123.000 VNĐ192.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

123.000 VNĐ192.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

470.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn