Lab Nature làm đẹp cho dầu gội xanh

Lab Nature Việt Nam đang mạnh dạn đưa ra những giải pháp để giải quyết mặt trái của ô nhiễm Vi nhựa, thay thế Dimethicone/Silicone (nằm trong danh sách Vi nhựa theo cơ quan Hóa Chất của Châu Âu) bằng Nano Dầu Olive trong hóa mỹ phẩm. Tháng 10/2022, trang báo khoa học Indian Journals and Research Publications – IndianJournals.com, một trang báo công bố các nghiên cứu uy tín hàng đầu tại Ấn Độ, đã công bố bài nghiên cứu:” Đánh giá và ứng dụng của Nano Dầu Olive trong sản phẩm chăm sóc tóc, nguyên liệu tiềm năng thay thế silicone” của tác giả Lại Nam Hải, CEO Wakamono, cùng các cộng sự.

Công nghệ Nano Dầu Olive được phát triển trên nền tảng hoạt chất thiên nhiên dầu Olive kết hợp với công nghệ nano tạo ra các phân tử Nano Dầu Olive siêu nhỏ, có kết cấu nhẹ và không bết dính, có thể tan trong nước và dầu, giúp siêu thẩm thấu tức thì vào cấu trúc tóc và  da đầu giúp tóc bóng mượt chắc khỏe, kích hoạt ngăn rụng tóc.

Đặc biệt Nano Dầu Olive có khả năng thay thế Silicone (Dimethicone) trong mỹ phẩm, Kết quả thí nghiệm Nano Dầu Olive cho hiệu quả tốt hơn Dimethicone, có khả năng tăng đọ bóng mượt của tóc, giảm ma sát, cải thiện độ chắc khỏe và phục hồi hư tổn. 

Những ưu điểm trên được ứng trong các dòng sản phẩm dầu gội Lab Nature do Wakamono phát triển. Dầu gội này sử dụng nguyên liệu sạch, giảm khí thải nhà kính, dễ dàng phân hủy  trong môi trường tự nhiên và không gây độc hại lên hệ sinh thái. Công nghệ Nano Sinh học độc quyền của Wakamono được đăng ký sáng chế tại Mỹ, đồng thời được kiểm nghiệm, chứng minh hiệu quả an toàn tại Mỹ và Châu Âu.

Nguồn: Nhịp Cầu Đầu Tư 11.2022

Bình luận bài viết (0 bình luận)

550.000 VNĐ

Dành cho tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

275.000 VNĐ

Dành cho mái tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

275.000 VNĐ

Dành cho mái tóc thường, khô xơ chẻ ngọn, hư tổn

123.000 VNĐ192.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

123.000 VNĐ192.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

470.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn