Công nghệ độc quyền của Lab Nature giành chiến thắng giải Innovation in Science* – Stevie Awards 2023

Công nghệ độc quyền của Lab Nature đã giành chiến thắng – giải Vàng hạng mục Đổi mới khoa học (Award for Innovation in Science) bởi Asia-Pacific Stevie Awards 2023*. Đây là giải thưởng hàng đầu thế giới ghi nhận và vinh danh các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong 22 quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương có những thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực về đổi mới sáng tạo, tiến bộ, công nghệ trong khoa học. Giải thưởng này từng được tạp chí New York Post – Mỹ xem như “Giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh” và là giải thưởng “Uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp”.

Lab Nature sử dụng các hạt Nano Dầu (Nano Plant Oil) có kích thước siêu nhỏ, có khả năng hòa tan và ổn định lâu dài trong nước mà không bị thay đổi hoạt tính hay cấu trúc, giúp tăng cường thẩm thấu sâu vào tóc và da đầu, nuôi dưỡng vượt trội từ sâu bên trong, đem đến hiệu quả thực sự trong chăm sóc tóc. Hơn thế, nghiên cứu khoa học xác nhận Nano Dầu không chỉ thay thế Silicone trong dầu gội mà vẫn đảm bảo độ mượt và bóng của tóc, đồng thời tăng cường độ chắc khoẻ, giảm ma sát tóc, chứng minh tại châu Âu hiệu quả giảm ROS – nguyên nhân chính gây rụng tóc, từ đó bảo vệ tóc giảm gãy rụng.

*Lab Nature sở hữu công nghệ của Wakamono với “Wakamono‘s Plant Oil – a potential substitute for silicone in personal care”

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

90.000 VNĐ155.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc gàu ngứa

112.000 VNĐ155.000 VNĐ

Dành cho nam, đặc biệt cho tóc thưa yếu, gãy rụng

365.000 VNĐ

Dành cho tóc tẩy, nhuộm màu.

285.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

305.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

Hết hàng
VNĐ

Giúp mờ sẹo và giảm vết rạn da

Hết hàng
245.000 VNĐ

Kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng

135.000 VNĐ325.000 VNĐ

Khử vàng, giữ màu và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”

Giỏ hàng của bạn