Dầu gội Lab Nature – Đạt giải “Dầu gội thiên nhiên tốt nhất”

Dầu gội Lab Nature vinh dự nhận giải Dầu gội thiên tốt nhất (Best Natural Shampoo)- Global Green Beauty Awards 2022 – giải thưởng toàn cầu tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực mỹ phẩm với hơn 30 danh mục và sự tham gia từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đây là giải thưởng toàn diện cho ngành, được đánh giá dựa trên tiêu chí về sự cải tiến, về chất lượng, trọng tâm là các sản phẩm làm đẹp Xanh & Sạch phù hợp với đạo đức, tự nhiên, hữu cơ, thuần chay, không chất thải hoặc không độc hại.

.

Dầu gội Lab Nature ứng dụng công nghệ độc quyền phát minh tại Mỹ – Nano Dầu Olive, phát triển trên nền tảng hoạt chất thiên nhiên dầu Olive kết hợp với công nghệ Nano tạo ra sức mạnh của các phân tử dầu siêu nhỏ, có kết cấu nhẹ và không bết dính, có thể hòa tan vào trong nước và dầu. Giúp tăng cường thẩm thấu sâu vào tóc và da đầu, nuôi dưỡng vượt trội từ sâu bên trong. Mang đến mái tóc mượt mà, mềm mại, chắc khỏe và chống lại hư tổn mạnh mẽ.

Ngoài ra, Nano Dầu Olive còn được chứng minh hiệu quả tại Châu Âu về khả năng giảm gốc tự do oxi hóa ROS. ROS là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

390.000 VNĐ

Dầu Gội, Dầu Xả không Silicone

Dầu Gội, Dầu Xả và Dầu Dưỡng chống rạn da không Silicone

635.000 VNĐ

Dầu gội, dầu xả và xịt mọc tóc không silicone

Hết hàng
VNĐ

Nước giặt xả an toàn dịu nhẹ

Hết hàng
VNĐ

Giúp mờ sẹo và giảm vết rạn da

245.000 VNĐ

Kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng

135.000 VNĐ325.000 VNĐ

Khử vàng, giữ màu và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường

“Lab Nature ứng dụng công nghệ với công thức khoa học lâm sàng không chỉ xử lý các vấn đề về tóc và da đồng thời giúp bảo vệ môi trường xanh, không silicone, không rác thải vi nhựa.”